กระดาษกรอง /Filter-ANOW

Entegris /ANOW

เป็นผู้นำด้านเคมีภัณฑ์พิเศษและโซลูชั่นวัสดุขั้นสูงสำหรับอุตสาหกรรมไมโครอิเล็คทรอนิคส์และอุตสาหกรรมไฮเทคอื่น ๆ ได้รวมกิจการ ANOW ผู้นำการกรองสำหรับห้องปฏิบัติการและอุตสาหกรรมที่หลากหลายรวมถึงเซมิคอนดักเตอร์ยาและการแพทย์เข้าด้วยกัน ทำให้สามารถตอบสนองความต้องการใช้งานของลูกค้าในประเทศไทยได้อย่างมีคุณภาพและต่อเนื่อง

Making the Filtration Better

กระดาษกรองสำหรับห้องปฏิบัติการ งานด้านอาหารและยา และงานด้านสิ่งแวดล้อม มีให้เลือกทั้ง MCE , PTFE, Glass fiber filter, Quartz, Cellulose ,syringe filter, pre-sterilized syringe filter

กระดาษกรองคุณภาพสูงจากผู้ผลิตที่ผลิตเฉพาะกระดาษกรองกว่า 28 ปี ด้วยมาตรฐานการผลิตและด้วยความตั้งใจเพื่อ Making the filtration better สำหรับผู้ใช้งานทำให้ ANOW มุ่งมั่นผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องทำให้เป็นผู้ส่งออกติดอันดับ 1 ใน 3 ของประเทศ

กระดาษกรองนำไปใช้ในงานที่คัดกรองอนุภาค ออกจากสารละลายของเหลวหรืออากาศ ให้สารละลายของเหลวหรืออากาศไหลผ่านตัวกระดาษกรอง ซึ่งกระดาษกรอง จะมีให้เลือกหลายชนิดและหลายขนาด Pore size การนำไปใช้งานต้องเลือกกระดาษกรองให้เหมาะสมด้วยคุณสมบัติของกระดาษกรองแต่ละชนิด คือ ขนาด ขนาด pore size ,สารเคลือบ,ความหนาแผ่นกระดาษ อัตราการกรองของสาร 

กระดาษกรองที่ใช้สำหรับงานทางสิ่งแวดล้อม และในห้องปฏิบัติการมีความแตกต่างกันตามเครื่องมืองที่ทำการเก็บตัวอย่าง

กระดาษกรองสำหรับงานทางสิ่งแวดล้อม ต้องเลือกชนิดกระดาษกรองตามเครื่องมือที่ทำการเก็บตัวอย่างและขนาดรูพรุนให้เหมาะสม เช่น Glass fiber filter ขนาด 8 x 10นิ้ว pore size1.6um สำหรับเก็บฝุ่น PM10 , PTFE ขนาด 46.2 mm. pore size 2.0 um สำหรับเก็บฝุ่น PM2.5

กระดาษกรองสำหรับห้องปฏิบัติการ จะใช้ร่วมกับอุุปกรณ์คือกรวยกรอง หรือ กรวยบุชเนอร์ ใช้กระดาษกรองทำจากเยื่อไม้ Cellulose กรณีหาตะกอนของสารด้วนการเผา กระดาษกรองที่ใช้ต้องเป็นแบบไร้เถ้า Ashless , การใช้งานสำหรับงานวิเคราะห์ใช้เครื่อง HPLC , IC, ICP-MS ,automation system กระดาษกรองที่ใช้แบบ syringe filter มีทั้งแบบ sterile และ non-sterile

 

 

 

 

 


 • ANOW 7.JPG
  ANOW EasiPrep®Syringe filter Syringe filter คุณภาพสูงภายใต้เครื่องหมายการค้าEasiPrep® ได้รับการยอมรับทั้งหน่วยงานวิจัยภาครัฐและเอกชนถึงคุณภาพและโดดเด่นในความหลากหลายสำหรับการเลือกใ...

 • MCE.png
  ANOW กระดาษกรองชนิด membrane filter มีหลายชนิดให้เลือกตามการใช้งาน กระดาษกรองชนิด membrane filter มีหลายชนิดให้เลือกตามการใช้งานสารที่ต้องการกรอง ขนาดกระดาษและรูพรุนที่เหมาะสม Mem...

 • PTFE.png
  Filter for Air and Weaste Gas Monitoring กระดาษกรองสำหรับงานด้านอากาศ ก๊าซ

 • PTFE.png
  กระดาษกรองสำหรับ Soil and solid waste monitoring มีืทั้งแบบBorosilicate glass fiber(Specially treated)และMCE(low TOCbackground)ให้เลือก สนใจติดต่อบริษัทฯ

 • paper 110mm _No 40.jpg
  ANOW กระดาษกรอง Paper filter มีหลายชนิดให้เลือกตามการใช้งาน กระดาษกรอง Paper filter มีหลายชนิดให้เลือกตามการใช้งานกรองสารที่ต้องการกรอง ขนาดกระดาษและรูพรุนที่เหมาะสม มีตารางเทียบรห...

 • Cartridge _LPP for prefiltration.JPG
  LPP Filter Cartridges ใส้กรอง PP (Polypropylene) รุ่นประหยัดสำหรับ Prefiltration ใช้งานได้ดีกับอัตราการไหลสูงและมีความจุกักเก็บสิ่งสกปรกได้มาก เป็นรุ่นประหยัดที่ได้รับความนิยมในอุต...